Gọi ngay 090 860 3189

Home » Tin Tức » Có Thể Bạn Chưa Biết Hết Công Dụng Tuyệt Với Của Đèn Đá Muối Hymalaya

Có Thể Bạn Chưa Biết Hết Công Dụng Tuyệt Với Của Đèn Đá Muối Hymalaya

Hình thành trên 250 triệu năm tại dãy núi Himalaya, đá muối Himalaya khai thác từ mỏ muối lớn thứ hai thế giới – Khewra Salt Mines ở Pakistan. Nhờ được giữ trong môi trường hoang sơ nên giới khoa học đã công nhận đá muối Himalaya là loại muối tinh khiết nhất hành tinh. Đèn đá muối Hymalaya – báu vật thiên nhiên hội tụ đủ các yếu tố trên – là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sở hữu đèn đá muối Himalaya để trang trí và phòng bệnh trong gia đình

Đá muối Himalaya mang trong mình đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, như 85,62 % natri clorua và 14,38% khoáng chất vi lượng khác bao gồm: sunfat, magiê, canxi, kali, bicarbonate, … Đá muối Himalaya thường có màu hồng do hàm lượng sắt và khoáng chất giàu năng lượng, phong phú tạo nên.

Bạn đang tìm thiết bị thanh lọc không khí, đem lại không gian sống luôn trong lành, sạch sẽ? Bạn có nhu cầu chọn mua vật phong thủy để mang tới sự may mắn? Bạn cần sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình? Bạn muốn kiếm một món quà sang trọng để tặng người thân hay các dịp lễ? Đèn đá muối Hymalaya – báu vật thiên nhiên hội tụ đủ các yếu tố trên – là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Và quan trọng hơn, chúng ta cần phải biết đèn đá muối Hymalaya là gì và có những công dụng ưu việt như thế nào? Hãy tiếp tục đọc bài viết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *