Gọi ngay 090 860 3189

Home » Tin Tức » Công dụng tuyệt vời từ xông hơi khô đá muối Himalaya

Công dụng tuyệt vời từ xông hơi khô đá muối Himalaya

Phòng xông hơi Đá muối Himalaya là trang thiết bị chăm sóc sức khỏe hữu ích, phù hợp cho cuộc sống hiện đại. Với hình thức xông hơi truyền thống kêt hợp với đá muối Himalaya, sản phẩm đã đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời.

himalayan-salt-sauna-scandia-manufacturing

Những viên đá muối Himalaya màu hồng nhạt được ốp (gắn) trên tường phòng xông sẽ phát huy công dụng dưới tác động của nhiệt độ:

* Làm sạch không khí, cân bằng độ pH

* Cung cấp ion âm, trung hòa các ion kim loại

* Tăng cảm giác thư giãn hiệu quả, giảm đau nhức, viêm xoang

Phòng xông hơi Đá muối Himalaya mang thiết kế thẩm mỹ, phù hợp nội thất không gian sang trọng, hiện đại, thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng. Bên cạnh loại hìnhxông ướt (steam) và xông khô (sauna), Phòng xông hơi Đá muối Himalaya hiện nay còn áp dụng công nghệ hồng ngoại, hỗ trợ người dùng thêm nhiều tính năng độc đáo.

  • Công nghệ xông hơi đá muối hồng ngoại Hàn Quốc

Phòng xông hơi Đá muối Himalaya kết hợp công nghệ hồng ngoại Hàn Quốc mở ra một phương pháp trị liệu sức khỏe tối ưu, chuyên nghiệp, an toàn và thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Phòng xông hơi đá muối Hàn Quốc1

Công nghệ hồng ngoại Hàn Quốc là hệ thống gồm nhiều ống chứa dung dịch Bio-Ceramic để sản sinh ra nhiệt bằng năng lượng của tia hồng ngoại và ion âm. Hệ thống này đặt xen kẽ dưới sàn hoặc trên tường phòng xông, tạo nhiệt ổn định liên tục với thể tích lớn.

Bằng cách dùng phòng Jjim Jil Bang cổ truyền của Hàn Quốc kết hợp với đá muối Himalaya mang đến liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

 Phòng xông hơi đá muối Hàn Quốc

Xông hơi bằng đá muối là bước đột phá mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe-sắc đẹp. Không chỉ tận dụng sức nóng lan tỏa từ những viên đá muối, việc kết hợp công nghệ hồng ngoại Hàn Quốc mở ra một phương pháp trị liệu sức khỏe tối ưu, chuyên nghiệp, an toàn và thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Công nghệ này là hệ thống gồm nhiều ống chứa dung dịch Bio-Ceramic để sản sinh ra nhiệt bằng năng lượng của tia hồng ngoại và ion âm, mang đến liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Ngoài việc lắp đặt hoàn toàn mới, Viên Mỹ có thể nâng cấp các phòng xông thông thường trở thành phòng xông đá muối để tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư.

Không chỉ dùng sức nóng lan tỏa từ đá để thúc đẩy cơ thể bài tiết mồ hôi, độc tố, từng viên đá Himalaya còn chứa đựng nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ sát khuẩn làm sạch da, giúp làm dịu các cơn đau nhức xương khớp,… Ngoài việc lắp đặt hoàn toàn mới, Viên Mỹ có thể nâng cấp tiết kiệm chi phí tối đa cho các chủ đầu tư.

Nguồn: Viên Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *