Gọi ngay 090 860 3189

Home » Tin Tức » Làm Sao Để Xây Dựng Phòng Xông Hơi Đá Muối Đúng Tiêu Chuẩn và Thu Hút Khách Hàng?

Làm Sao Để Xây Dựng Phòng Xông Hơi Đá Muối Đúng Tiêu Chuẩn và Thu Hút Khách Hàng?

Đá muối Himalaya từ lâu đã được xem là “vitamin của không khí”. Kết hợp giữa công nghệ dây dẫn hồng ngoại ion âm và đá muối Himalaya là bước tiến mới trong lĩnh vực spa và chăm sóc sức khỏe, mang lại hiệu quả vượt trội trong trị liệu cũng như hiệu năng tối ưu trong vận hành. Và xây dựng phòng xông đá muối có khó không chính là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Những công đoạn thi công phòng xông hơi đá muối cần thiết

Phòng xông đá muối là mô hình mới xuất hiện tại Việt Nam, nên nguyên vật liệu hầu như đều được nhập khẩu hết từ nước ngoài. Nhưng do đặc trưng đều được lắp ráp từ những nguyên liệu có sẵn nên việc xây dựng phòng xông đá muối rất đơn giản

Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi thông tin để nắm bắt mong muốn của khách hàng

Công đoạn này được triển khai trong vòng 24h, kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên kinh doanh sẽ được cắt cử làm việc trực tiếp, đo đạt mặt bằng và đưa ra những tư vấn về quy mô, loại hình dịch vụ phù hợp.

Dựa trên những mong muốn của khách hàng, thông tin sẽ được chuyển qua bộ phận thiết kế và giám sát xây dựng

Bước 2: Bộ phận thiết kế đề xuất phương án thi công phòng xông đá muối, triển khai 3D và bóc tách khối lượng .

Bước 3: Bộ phận kho xưởng chuẩn bị nguyên vật liêu, gia công sản phẩm

Bước 4: Kiểm định hàng hóa trước khi xuất xưởng

Bước 5: Vận chuyển nguyên vật liệu thi công phòng xông đá muối đến địa địa điểm xây dựng

Bước 6: Thợ thi công tiến hành thi công, lắp đặt phòng xông đá muối theo đúng bản vẽ thiết kế, bộ phận giám sát sẽ kiểm tra xuyên suốt cả quá trình từ lúc nhận hàng cho đến khi hoàn thiện

Bước 7: Đánh giá mức độ hoàn thiện theo quy chuẩn chất lượng của Muối Spa, bàn giao cho khách hàng và triển khai dịch vụ bảo hành

Bước 8: Định kỳ kiểm tra thông số hoạt động, hiệu năng của phòng xông đá muối. Theo đó, đưa ra những khuyến nghị về bảo dưỡng, vận hành hiệu quả

Làm sao để chọn được đơn vị thi công uy tín và có chế độ hậu mãi tốt?

Viên Mỹ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phòng xông hơi tại TP.HCM. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng tắm nhập khẩu chính hãng, phòng xông hơi, máy xông hơi đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, khảo sát công trình thực tế, tư vấn thiết kế, lắp đặt phù hợp với từng không gian diện tích. Chúng tôi đưa ra các giải pháp bố trí thiết bị, phụ kiện đi kèm một cách chuyên nghiệp, làm cho phòng xông hơi của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Bên cạnh đó, Viên Mỹ còn cung cấp chế độ bảo hành, bảo trì, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với phương châm hoạt động là “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên – Sự hài lòng của khách hàng là quyết định sự tồn tại của Viên Mỹ”. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng cả về sản phẩm và dịch vụ.

Hoạt động từ năm 2006 đến nay, Viên Mỹ trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua. Do đó, để đảm bảo mua được phòng xông hơi tốt nhất, hãy đến với Viên Mỹ!

CÔNG TY VIÊN MỸ

Doanh nghiệp cung cấp Thiết bị xông tắm hàng đầu

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 090.860.3189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được phòng xông hơi phù hợp, góp phần nâng cao hiệu quả trị liệu và gia tăng lợi nhuận kinh doanh Spa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *