Gọi ngay 090 860 3189

Home » Tin Tức » Lợi ích kì diệu của đá muối Himalaya

Lợi ích kì diệu của đá muối Himalaya

Tinh thể muối Himalay là loại muối tốt hơn nhiều so với những loại muối iốt truyền thống. Muối Hymalia là loại muối tinh khiết và xuất hiện hàng triệu năm qua, không chứa bất kỳ loại độc tố hay thành phần ô nhiễm nào.

Dãy Himalaya1

Bên cạnh đó, một số người còn gọi những tinh thể đá này với cái tên vô cùng kiêu sa là “vàng trắng”, tinh thể muối Hymalaya có chứa khoảng 84 khoáng chất tự nhiên và các nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người. Tinh thể đá muối đã trải qua 250triệu năm kiến tạo và hình thành, nhằm tạo ra một môi trường hoàn toàn không tiếp xúc với độc tố, tạp chất.

Cấu trúc của tinh thể muối Hymalia có cấu trúc vô cùng độc đáo cho phép chúng lưu trữ được năng lượng rung động. Thành phần khoáng chất có thể tồn tại ở dạng keo, điều này có nghĩa là chúng rất nhỏ có khả năng thẩm thấu vào các mô tế bào một cách dễ dàng.

pink-himalayan-salt

Tinh thể muối Hymalayan: Lợi ích sức khỏe

Muối Himalaya được sử dụng nhiều bởi sự tinh khiết cũng như thành phần khoáng chất chứa trong muối rất nhiều. Những lợi ích sức khỏe của muối nóng Hymalaya tự nhiên mang lại là:

– Kiểm soát được mực nước trong cơ thể, điều chỉnh lượng nước hoạt động trong cơ thể.

– Cân bằng độ pH trong các tế bào, bao gồm cả tế bào não.

– Ổn định đường huyết trong cơ thể.

– Ngăn chặn quá trình lão hóa da.

– Cung cấp năng lượng cho các tế bào.

– Gíup việc hấp thụ thức ăn trong ruột diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

– Hỗ trợ các chức năng của hệ hô hấp.

– Gỉam nguy cơ mắc bệnh viêm xoang, thậm chí hỗ trợ điều trị chứng bệnh viêm xoang.

– Trị chứng chuột rút.

– Gíup xương chắc khỏe.

– Tạo giấc ngủ sâu.

– Tăng cường sinh lực.

– Hỗ trợ quá trình lưu thông máu.

– Khi tiến hành so sánh với những loại muối hóa học trị liệu thông thường, thì đá muối Hymalaya còn giúp thận và túi mật hoạt động tốt hơn.

Muối bột: “ kẻ hủy diệt sức khỏe”

Nhiều người không biết rằng loại muối ăn thông thường có hàm lượng hóa chất rất cao thậm chí đường cũng vậy! Muối rất cần thiết cho cơ thể của mỗi chúng ta, tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm nó thường xuyên sử dụng các loại muối chứa hàm lượng hóa chất cao.

Thành phần chính của muối bột bao gồm 97,5%NaCl, 2,5% hóa chất như iốt và chất hấp phụ, và đường. Muối thường được sấy khô ở nhiệt độ 1.2000F, chính nhiệt độ quá cao làm mất đi các cấu trúc hóa học tự nhiên.

Muối bột và muối ăn được tìm thấy hầu hết tại các gia đình, nhà hàng, và khi chế biến món ăn, đa phần họ không chú ý đến giá trị dinh dưỡng, thường xuyên thiếu khoáng chất có lợi. Muối qua tinh chế sẽ rất sản sinh ra rất nhiều độc tố trong cơ thể. Nếu cơ thể thường xuyên sử dụng loại muối này sẽ ảnh hưởng đến các mô tế bào, giữ nước và gây bệnh cao huyết áp.

Nguồn: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *