Gọi ngay 090 860 3189

Home » Tin Tức » Muốn lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, cần chuẩn bị những gì?

Muốn lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, cần chuẩn bị những gì?

Để thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà nhiều người có điều kiện đã tự lắp đặt hệ thống phòng xông hơi tại gia đình. Một căn phòng xông hơi hoàn chỉnh, ngoài thiết bị chính là máy xông hơi thì còn cất rất nhiều thiết bị xông hơi khác. Nếu bạn đang có dự định lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để chuẩn bị đầy đủ những thiết bị xông hơi cần thiết.

Nhiệt kế – ẩm kế

Nhiệt kế, ẩm kế cũng là một thiết bị cần thiết trong phòng xông hơi. Hai sản phẩm này có thể tích hợp trong một bộ. Ngoài tác dụng đo nhiệt độ, nó còn là một vật dụng để trang trí trong phòng xông hơi.

Đèn trong phòng xông hơi

Trong phòng xông hơi thường lắp đèn để cung cấp ánh sáng nhưng để hạn chế ánh đèn làm chói mắt, phòng xông hơi cần được trang bị thêm bao đèn.

Ghế ngồi- gáo múc nước

Gáo và ghế ngồi cũng là những thiết bị xông hơi cần có. Gáo nên là gáo gỗ để không gây nóng khi cầm, được dùng để múc nước rưới lên những viên đá làm tăng nhiệt độ phòng xông hơi. Ghế ngồi trong phòng xông hơi nên được làm từ vật liệu composite bởi vật liệu này có khả năng chịu lực, chống nước và ẩm, sơn tĩnh điện cao cấp không bong tróc và chịu được nhiệt độ cao.

Bảng điều khiển máy xông hơi

Nhiệt độ của phòng xông hơi là yếu tố quyết định đến chất lượng xông hơi, nhiệt độ không thể quá cao cũng không thể quá thấp. Vì thế, bảng điều khiển máy xông hơi là thiết bị xông hơi tối quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ một phòng xông hơi nào. Bảng điều khiển này giúp việc điều chỉnh nhiệt độ của phòng xông hơi phù hợp với sức chịu đựng của người sử dụng.

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng phòng xông hơi tại nhà

– Máy xông hơi là thiết bị không thể không có trong phòng xông hơi. Tuy nhiên cần phải lựa chọn loại máy xông hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay, hai loại máy xông hơi phổ biến là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Mỗi loại có một công dụng khác nhau nên phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu trước khi lắp đặt.

– Cần phải quan tâm đến diện tích phòng tắm để chọn phòng xông hơi thích hợp. Nếu diện tích lớn thì nên lựa chọn phòng xông hơi hình chữ nhật. Nếu không gian phòng tắm nhỏ thì nên chọn phòng xông hơi theo dạng góc cạnh để tiết kiệm diện tích.

– Các thiết bị xông hơi đi kèm nên lựa chọn theo sở thích và mang lại sự tiện lợi cho người dùng, đồng thời vật liệu của các thiết bị này cần phải phù hợp để đảm bảo an toàn trong phòng xông hơi.

Liên hệ công ty Viên Mỹ để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được phòng xông hơi lắp đặt tại nhà phù hợp với nhu cầu của cả gia đình.

CÔNG TY VIÊN MỸ

Đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp ngành spa

Điện thoại: (08) 62.99.11.66  – 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Chi nhánh 3: 226 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM

Website: www.myphamspaviet.com | www.vienmy.vn

Email: info@vienmy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *