Công Dụng

Công dụng diệu kỳ cho sức khoẻ của hộp đá muối Himalaya

Kế thừa những tinh hoa của đất trời từ đá muối Himalaya, hộp đá muối massage chân VinhLayA – Sức Khỏe Từ Thiên Nhiên mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Da-Muoi-Himalaya-VinhLayA-21
Hộp đá muối massage chân Himalaya - VinhLayA

Hộp đá muối Himalaya mang đến những công dụng kì diệu như thế nào?

Lúc đá muối được thắp lên, sự ấm áp của đá làm cho bàn chân đổ mồ hôi. Việc này hỗ trợ cho quá trình thải độc tố ra ngoài nhanh hơn và khoáng chất có trong đá muối sẽ được hút vào bàn chân, làm giảm nồng độ a xít. Đó là lý do khi massage chân với đá muối sẽ giúp xua tan đi mệt mỏi, các cơn đau nhức và chứng căng thẳng vì làm việc quá sức.

Chân tiếp xúc với đá Himalaya sẽ làm cho lớp da chai sần ở bên dưới bàn chân trở nên mềm mại nhờ vào việc loại bỏ lớp da này khi được tác động bởi hơ ấm. Đá Himalaya là nguồn gốc của nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, nó có chứa 84 loại khoáng chất có thể hấp thụ qua da mang đến sự chăm sóc sức khỏe cần thiết cho cơ thể.

Khi massage chân với đá muối Himalaya, cấu trúc tinh thể của nó sẽ hoạt động mạnh mẽ, tỏa ra năng lượng tích cực, nhờ đó giúp bạn tăng độ tập trung và cân bằng năng lượng cơ thể tốt hơn.

Hộp đá muối Himalaya VinhLayA là món quà tuyệt vời thay bạn chăm sóc cho mẹ mỗi ngày

Không chỉ mang đến tác dụng massage chân thư giãn, chăm sóc sức khỏe con người về mặt lý tính mà nó còn mang cả ý nghĩa về mặt cảm tính. Sử dụng hộp đá Love Stone để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp vào những dịp đặc biệt, chắc hẳn đây sẽ là món quà lấp đầy yêu thương, giúp những cảm xúc chân thành nhất được trao đi một cách trọn vẹn.

Chăm sóc sức khỏe cho “trái tim thứ hai” của cơ thể

Đôi chân là gốc rễ là “trái tím thứ hai” của cơ thể, nó phản chiếu tình hình sức khỏe của chúng ta hằng ngày. Theo đông y, đôi chân dù nhỏ bé nhưng lại chứa đến 60 huyệt đạo khác nhau, mỗi huyệt đạo này gắn liền với một bộ phận cơ thể, liên quan mật thiết với các cơ quan lục phủ ngũ tạng. Do vậy, bạn chăm sóc đôi chân của mình có nghĩa là bạn đang quý trọng sức khỏe của mình.

huyet-ban-chan-da-muoi-himalaya
Sơ đồ huyệt đạo của lòng bàn chân

Đá muối Himalaya là chất tồn tại dạng tinh thể vô cùng tinh khiết, không chứa bất kỳ các thành phần gây ô nhiễm nào. Quan trọng hơn, trong đá muối có đến hơn 80 loại vitamin và khoáng chất khác nhau rất cần thiết cho cơ thể con người. Ẩn sâu trong đá muối là một lượng ion âm, mang đến nguồn năng lượng dồi dào giúp điều hòa không khí cho bạn một môi trường sống trong lành.

Share

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

Bài viết mới

Form liên hệ + giải đáp

X