Giới Thiệu

Spa phòng xông hơi bằng đá muối Himalaya

Giới thiệu về đá muối Himalaya VinhLayA

Đá muối Himalaya VinhLayA – Sức khoẻ vốn là tài sản vô giá của con người, giữa những bộn bề của cuộc sống hằng ngày. Và nhiều người dường như đã bỏ bê, ít quan tâm chăm sóc đến bản thân và cả những người yêu thương cạnh mình.

Tuy nhiên nếu biết nâng niu, quan tâm đến sức khoẻ thì chúng ta mới tạo nên độ bền, có năng lượng tiếp tục đối mặt với nhiều thử thách mới.

Đèn đá muối himalaya vinhlaya
Đèn đá tự nhiên Himalaya

Bản thân những người sáng lập ra đá muối Himalaya VinhLayA cũng là những người trẻ bận rộn, thường xuyên gặp phải những áp lực,  căng thẳng trong công việc lẫn cuộc sống.

Chính vị vậy, chúng tôi luôn muốn tìm những cách thư giãn nhẹ nhàng. Đá muối Himalaya VinhLayA mang lại một liệu pháp chăm sóc sức khoẻ an toàn, hiệu qua và đơn giản hơn.

Trải qua nhiều nghiên cứu, tìm tòi, và trải nghiệm chúng tôi nhận thấy: Đá muối khoáng Himalaya chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho những mong mỏi này.

Xuất phát từ thực tế của bản thân, thực trạng chung của cộng đồng, thương hiệu VinhLayA – Đá muối Himalaya ra đời.

Vậy đá muối Himalaya là gì?

Đá muối Himalaya theo Wikipedia

Muối Himalaya là tên thương mại của loại muối Halit (hay còn gọi là đá muối) được sản xuất ở Pakistan, loại muối đã được nhiều công ty ở châu Âu, Bắc Mỹ và Úc kinh doanh vào đầu thế kỷ 21.

Nó được khai thác từ mỏ muối Khewra, mỏ muối lớn thứ 2 trên thế giới, nằm ở Khewra, quận Jhelum, Pụnab, cách Himalaya 300km, khoảng 160km từ Islamabad, và 260km từ Lahore, nằm ở chân đồi của Salt Range.

cong-dung-cua-da-muoi-himalaya-theo-wikipedia
Muối Himalaya theo Wikipedia

Muối ở đây có màu hồng hoặc đỏ, với một số tinh thể có màu trắng đục đến trong suốt. Nò thường được dùng làm muối ăn, brine, và các sản phẩm trong buồn tắm.

Thông qua cá đèn đá muối, bầu không khí tích điện dương cảu một căn phòng có thể sẽ được vô hiệu hoá. Thêm vào đó, màu sắc của những viên đá muối có tác dụng chữa bệnh. Giá trị chữa bệnh của các tinh thể đá muối có thể tổ chức lại các biểu bì của da chúng ta.

Kiểm tra thực hiện với trẻ em có triệu chứng ADHD đã chỉ ra rằng sau khi chỉ có một tuần tiếp xúc với đèn đá muối, triệu chứng của họ giảm xuống. Sau khi không sử dụng các loại đèn này thì các triệu chứng đã trở lại.

Theo nguồn về muối Himalaya trên Wikipedia Tiếng Việt 

Theo Báo Thanh Niên

Muối Himalaya chứa đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, như 85,63% natri clorua và 14,39% khoáng chất vi lượng khác bao gồm: Sunfat, Magiê, Canxi, Kali, Bicarbonate,… Chính vì vậy rất tốt cho sức khoẻ con người.

Theo báo Thanh Niên

cong-dung-da-muoi-himalaya-theo-bao-thanh-nien
Muối Himalaya theo Báo Thanh Niên

VinhLaya kiểm chứng thực tế

Cửa hàng bán đá muối Himalaya tự nhiên – Uy tín và Giá Rẻ

Quan nhiều kiểm chứng trực tiếp, đá muối Himalaya VinhLaA nhận thấy đây thật sự là một vật phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Muối khoáng Himalaya thích hợp là nguyên liệu tham gia vào cá quá trình trị liệu, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

Người bình thường sử dụng muối khoáng để: massage, có thể giúp lưu thông khi huyết, bày trừ độc tố, phòng chống bệnh tật hiệu quả. Đối với người lao động nặng, người làm việc căng thẳng hay những ai thường xuyên đau ốm, muối hồng sẽ hỗ trợ điều trị, đẩy lùi bệnh tật, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần. Không những vậy, muối khoáng hồng còn giúp phải nữ đẹp da, giữ dáng, trở nên xinh tươi hơn hẳn,

Giấy kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế

giay-kiem-tra-chat-luong-da-muoi-himalaya-vinhlaya
Giấy kiểm định chất lượng trong nước
giay-kiem-tra-chat-luong-da-muoi-himalaya-vinhlaya
Giấy kiểm định chất lượng quốc tế

Trải nghiệm người dùng

Form liên hệ + giải đáp

X