Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng từng sản phẩm, VinhLayA luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm được sản xuất từ đá muối nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và có nguồn gốc xuất xử sản phẩm theo các quy định hiện hành.

cam-ket-chat-luong-da-muoi-himalaya-vinhlaya
Cam kết chất lượng từng sản phẩm

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Với đội ngũ gia công có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề giỏi, cùng dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng, kho bãi có sức chứa lớn… chúng tôi cam kết với khách hàng những điều sau:

– Đá muối luôn được nhập khẩu từ Pakistan, với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng.

– Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất một cách tỉ mỉ, chỉnh chu đến từng chi tiết và đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và những dịch vụ về đá muối đáng tin cậy nhất.

– Chỉ cung cấp những sản phẩm có đã qua kiểm định, có đầy đủ các giấy tờ về an toàn điện, các loại giấy kiểm nghiệm hợp lệ theo tiêu chuẩn của nhà nước và phù hợp tối đa với những yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng để không ngừng cải tiến sản phẩm, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm cũng như giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất.

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng

– Cung cấp các sản phẩm  theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo có mức giá cả cạnh tranh.

– Đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng và cả số lượng, trong thời gian ngắn nhất.

– Tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

– Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được đi kèm với nhiều ưu đãi, có chế độ bảo hành, chế độ đổi trả, cùng nhiều hình thức vận chuyển thuận tiện cho khách hàng.

Xem thêm các tuỳ chọn

Hướng dẫn Đặt mua + Thanh toán

Chi tiết

Chính sách bảo mật thông tin

Chi tiết

Form giải đáp thắc mắc

X